Giới thiệu chung về
các sản phẩm của KTCFOOD

Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm luôn là yếu tố then chốt và ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
Tất cả các sản phẩm tại KTCFOOD đều được kiểm tra nghiêm ngặt xuyên suốt quá trình sản xuất, phân phối sản phẩm, cả đầu vào lẫn đầu ra nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn và hài lòng nhất cho người tiêu dùng.
Đồng thời, chúng tôi áp dụng quy trình kiểm soát chặt chẽ với 9 quy trình kiểm tra khác nhau, phù hợp theo từng khách hàng nhằm đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn khi xuất khẩu.

Các sản phẩm của KTCFOOD sử dụng nguyên liệu chính từ cá ngừ, cá mòi, cá nục có nguồn gốc tự nhiên, chứa hàm lượng chất đạm, vitamin B, vitamin D, omega 3 và các khoáng chất, trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, khép kín vừa đảm bảo an toàn thực phẩm, giữ được chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, vừa giữ được nguyên bản hương vị biển cả từ cá, thơm ngon, hấp dẫn.
Các sản phẩm cá ngừ, cá mòi đóng hộp của KTCFOOD luôn mang tính tiện dụng cao, thơm ngon, an toàn, dễ sử dụng. Quý Khách hàng có thể dùng trực tiếp hoặc làm nóng trước khi sử dụng. Ngoài ra, còn là một nguyên liệu để chế biến thành nhiều món ăn ngon, hấp dẫn, có thể hiện diện từ trên những bàn tiệc sang trọng đến góp mặt trong bữa cơm gia đình ấm cúng hay những bữa ăn tiện lợi, thơm ngon cho ngày bận rộn như: salad cá ngừ/cá mòi, gỏi rau cá ngừ/cá mòi, bún cá mòi hộp, cá mòi hộp kho trứng cút, cá mòi hộp kho sườn heo, bánh mì cá mòi hộp trứng ốp la, mì gói xào cá mòi hộp, …
Ngoài ra, chúng tôi có thể chế biến các sản phẩm thủy hải sản khác theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt với đội ngũ kỹ sư chế biến và bộ phận nghiên cứu chất lượng sản phẩm có trình độ, kinh nghiệm cao, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được yêu cầu của các thị trường trong và ngoài nước. Đồng thời, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chế biến thủy sản đóng hộp, chúng tôi sẵn sàng linh động đáp ứng được những thay đổi, xu hướng thị hiếu khách hàng, cũng như khẩu vị từng quốc gia, thị trường tiêu thụ khác nhau. Đảm bảo tạo nên các sản phẩm chất lượng cao, vừa mang đặc trưng ẩm thực của các quốc gia, vừa có sự kết hợp hoàn hảo từ tinh túy ẩm thực Việt Nam – Đó cũng là thế mạnh của chúng tôi!

Xem thêm +

Từ những lô cá tươi ngon nhất của vùng biển Tây Nam, KTCFOOD đã chuyển hoá thành những món ăn giàu dinh dưỡng và sẵn có. Góp phần mang lại bữa ăn ngon cho rất nhiều gia đình trên khắp thế giới

Khám phá thêm

Vietnam Value
Msc
Kosher
Iso
Ifs
Halal
Haccp
Brcs
Fda
Vietnam Value
Vietnam Value
Msc
Kosher
Iso
Ifs
Halal
Haccp
Brcs
Fda

Chúng tôi đã có
Những thành tựu đáng tự hào

Là đơn vị thuộc top đầu trong ngành với các thị trường chính bao gồm: Mỹ, Trung Đông, Nhật Bản, Châu Âu, Đài Loan, Hồng Kông… KTCFOOD đã khẳng định được uy tín của mình trong ngành công nghiệp chế biến thủy sản của Việt Nam

KTCFOOD đã đạt được các chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng trong quy trình sản xuất, sản phẩm đáp ứng nhu cầu của các thị trường khó tính trên thế giới như: HACCP (EU Code DH 755), DOLPHIN SAFE, IFS, HALAL, ISO 22000: 2018… và nhiều giải thưởng như:

Agroviet2012
Hc1
Hc2
Cúp vàng của Bộ NN & PTNT Việt Nam năm 2012
Huy chương vàng của Bộ NN & PTNT Việt Nam năm 2012
Giải thưởng bông lúa vàng của Bộ NN & PTNT năm 2015
xem tất cả giải thưởng
14
14

năm
phát triển

Nhamay Mattien 1
Nhamay 3 1
Dsc0594 B

Đội ngũ nhân sự
Giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng kết hợp cùng đội ngũ nhân công lành nghề có trình độ chuyên môn, KTCFOOD có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với những sản phẩm đảm bảo uy tín, chất lượng.

Để lại thông tin của bạn
để được tư vấn sản phẩm của KTCFOOD